Những lý do tại sao nên mua máy tính Asus cũ

Những lý do tại sao nên mua máy tính Asus cũ

Thời buổi công nghệ hiện nay không thể thiếu được công cụ làm việc hiệu quả là chiếc máy tính. Những bạn chưa đủ tiền để mua một chiếc máy tính mới vì vậy phải chọn mua cho mình một chiếc máy cũ. Nếu bạn đang loay hoay không biết nên chọn hãng máy tính nào. Hãy tham khảo bài viết này về những lý do nên mua máy tính Asus cũ nhé.

Những lý do tại sao nên mua máy tính Asus cũ
Những lý do tại sao nên mua máy tính Asus cũ

Hầu hết trong chúng ta đều đã từng nghĩ: máy tính Asus cũ làm sao bằng máy tính mới. Điều này về lý thuyết là đúng. Tuy nhiên, trong một vài trường hợp và hoàn cảnh cụ thể, một con asus cũ sẽ là lựa chọn hoàn hảo nhất cho bạn.

Mua máy tính asus cũ tiết kiệm chi phí đáng kể

Ưu điểm lớn nhất mà hầu như mọi người đều lựa chọn mua máy tính asus cũ giá rẻ đó là tối ưu chi phí đầu tư cho một con máy tính xách tay. Tuy nhiên để tiết kiệm bạn cũng cần lựa chọn địa chỉ bán máy tính uy tín trước đã.

Riêng với dòng máy tính Asus cũ sẽ có 3 loại máy mà bạn có thể quan tâm:
– Có thể bạn vừa mua chiếc máy tính ra khỏi cửa hàng nhưng đã được gọi là máy tính cũ.
– Mua máy tính cũ giá rẻ sẽ giảm khoảng từ 3 – 5 triệu đối với loại máy đã qua tay sử dụng từ 2,3 tháng. Các chế độ, chức năng hoạt động vẫn còn chạy tốt.
– Bạn có thể mua máy tính cũ với giá cực rẻ cho những chiếc máy đã qua tay nhân viên kỹ thuật nhiều lần. Loại máy này thường bị lỗi do nhà sản xuất. Giá thành của nó rất rẻ.

Có nhiều sự lựa chọn để mua hơn

Thường những chiếc máy tính Asus mới sẽ có giá khá cao và mặc định giá cho từng cấu hình. Tuy nhiên với những chiếc máy tính asus cũ giá rẻ bạn có thêm nhiều sự lựa chọn.

Khi tìm tới địa chỉ bán máy tính cũ uy tín bạn sẽ được tư vấn mua đúng con máy tính cấu hình cao với giá tiền đó.

Máy tính Asus cũ nhưng chất lượng vẫn tốt như máy mới.

Thị trường máy tính cũ chưa bao giờ hết hot, trong những năm gần đây xu hướng mua máy tính cũ của khách hàng ngày càng phát triển. Ở các thành phố lớn như Hà Nội, Thành Phố Hồ Chí Minh, Đà Nẵng…

Các sản phẩm máy tính cũ hay linh kiện máy tính cũ được nhập khẩu từ nước ngoài, hay được mua lại của người sử dụng tại Việt Nam. Có những máy tính Asus cũ mới và nguyên zin đến 99%.

Hầu hết các sản phẩm máy tính cũ đều là hàng chính hãng được phân phối và bán tại các siêu thị hay địa chỉ bán máy tính uy tín, đã được kiểm tra, kiểm định về chất lượng sản phẩm trước khi bán.

Nhiều khách hàng, hay công ty, hay cửa hàng game net, muốn lên đời cấu hình máy hay mua thay đổi mục đích sử dụng có thể bán máy chỉ sau 1-2 tháng sử dụng.

Cho nên những máy tính Asus cũ đều là những sản phẩm có nguồn gốc giống máy tính mới, đôi khi còn có cả thời gian bảo hành. Không những thế nhiều cửa hàng máy tính cũ còn có chế độ bảo hành riêng cho từng loại sản phẩm của họ.

Tuy vậy bạn vẫn cần tìm hiểu, và tham khảo kinh nghiệm chọn mua máy tính cũ. Để tránh những chiêu trò của các thợ sửa máy tính. Nhiều khách hàng không tìm hiểu kỹ chọn mua máy tính cũ bên ngoài đẹp và chất lượng, nhưng bên trong đã bị thay đổi linh kiện.

Thỏa mãn sở thích săn đồ cũ.

Ngày này có rất nhiều các website rao vặt, các nhóm group mua bán các sản phẩm máy tính cũ, trên đó bạn có thể mua và trao đổi nhiều kinh nghiệm về máy tính. Như cách chọn màn hình máy tính cũ, hay săn những đồ mới giá rẻ.

Qua một số group hoặc nhờ qua các diễn đàn được các anh chị tư vấn em đã chọn cho mình một chiếc máy tính Asus cũ giá rẻ phù hợp với chi phí bỏ ra.
Chính những điều đó tạo thành thói quen cho người tiêu dùng. Họ có thể mua hoặc bán chính những món linh kiện mà họ mua sử dụng bán đi khi nó không còn phù hợp, mua mới để nâng cấp.

Qua bài viết này hy vọng giúp cho bạn có thêm kiến thức để chọn mua máy tính Asus cũ phù hợp với bản thân và nhu cầu cuộc sống nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *